เผยเคล็ดลับเกม PG ล่าไข่ไดโนเสาร์ด้วยวิธีไหนดีที่สุด ประหยัดได้กำไร

เผยเคล็ดลับเกม PG ล่าไข่ไดโนเสาร์ด้วยวิธีไหนดีที่สุด ประหยัดได้กำไร

เกมมาใหม่ของค่าย PG ช่วงนี้ที่กำลังแรง คือ เกมล่าไข่ไดโนเสาร์ Jurassic Kingdom เป็นเกมที่เล่นได้ 2 วิธีด้วยกัน การเล่นแบบธรรมดาด้วยการปั่น และเล่นแบบพิเศษ ด้วยการซื้อฟรีเกม ซึ่งแน่นอนว่าเล่นแบบไหนดวงดีก็ได้กำไร แบบนี้จริง หรือไม่เดี๋ยวเราจะมาเฉลยกัน ในทางกลับกัน การเล่นด้วยวิธีแบบนี้ไม่ใช่ว่าใครก็เล่นได้ เพียงแต่ว่าคุณจะต้องเข้าใจในวิธีการของเกมก่อน ซึ่งการล่าไข่ไดโนเสาร์นี้การเข้าฟรีเกมจะให้กำไรคุณที่ บวกเพิ่มฟรีเกม และการเพิ่มตัวคูณ มาดูกันว่าควรเล่นแบบไหน

PG

วิธีการเล่นเกม Jurassic Kingdom หรือการล่าไข่ไดโนเสาร์ ด้วยวิธีการปั่นธรรมดาจะมีหลักการไม่ยาก นั้นก็คือคุณต้องปั่นด้วยเบทที่ตั้งต้น และไม่เกินกำหนด เช่นการที่คุณจะปั่นเบทต่ำสุด คุณต้องดูที่การซื้อด้วยว่าเท่าไร เช่นเล่นด้วยเบท 10 บาท การซื้อจะอยู่ที่ 550 บาท ฉะนั้นคุณจะต้องเล่นโดยทุนคุณห้ามลดลงมาเกม 550 บาท หรือหารแล้วคือ คุณต้องปั่นให้ 55 ตา เข้าฟรีเกมถึงจะได้กำไร คือ การคำนวณขั้นต้นเท่านั้น ซึ่งวิธีนี้คนที่ดวงถูกกับเกมเราแนะนำว่าเล่นปั่นเองดีที่สุด และคนที่ไม่มีทุนแต่ต้องการเสี่ยง เล่นด้วยวิธีนี้ก็ดี และอย่าลืมว่าบางครั้งเข้าฟรีไปแล้วมันอาจจะไม่ได้กำไรก็มี ซึ่งถ้าคุณจะลดความเสี่ยงให้เล่นด้วยวิธีนี้จะดีกว่านั้นคือวิธีการซื้อ

วิธีการซื้อฟรีเกมเป็นวิธีหนึ่งที่ใช้ในตามล่าไข่ไดโนเสาร์ได้ดี เพราะว่ารูปแบบการให้นั้นมีให้ซ้ำ เพิ่มตัวคูณและฟรีสปิน เพียงแต่ว่าเวลาที่เล่นนั้นคุณจะต้องวางแผนการซื้อให้ดี ซึ่งต้องมีทุนอยู่พอสมควร การเล่นแบบนี้ไม่ว่าใครก็อาจที่จะได้กำไรมหาศาลด้วยวิธีแบบนี้ เพียงแต่อย่างที่บอกขั้นต้นว่าจะต้องเข้าใจเกม เกมนั้นด้วยวิธีนี้ มีหลายคนที่เจ็บ เพราะได้แล้วอยากได้เพิ่ม การซื้อถ้าขาดทุนคือไม่ได้กำไร แต่การได้กำไรอาจจะไม่เยอะ ซื้อการซื้อเพิ่มหนึ่งเท่าตัวจะเป็นตัวช่วยคุณได้กำไรหนึ่งเท่าตัว แต่เกมนี้มีข้อเทคนิคเคล็ดลับบ้างประการนั้นคือ คุณอย่าซื้อเกิน 4 ครั้ง ถ้าคุณซื้อแล้วครั้งที่ 4 ไม่ได้กำไรแนะนำให้พอเท่านั้นเอาทุนไปเล่นเกมอื่น หรือรอเวลาแล้วค่อยมาซื้อใหม่

ทั้งหมดนี้คือวิธีการล่าไข่ไดโนเสาร์ ทั้งแบบธรรมดา และพิเศษ ซึ่งคุณสามารถเอาไปใช้ได้จริงตามแต่ทุนของคุณเอง และด้วยเกมค่าย PG มีเกมอื่นที่ปั่นเองก็เข้ากำไรดี หรือซื้อก็ดี ให้บริการอีกเยอะฉะนั้นลองหาเกมอื่น ๆ ที่เหมาะกับตัวคุณ และคุณเองสามารถที่จะทำกำไรได้ดีเอาไว้ด้วย แน่นอนว่ามันไม่ได้ยากในเกมนี้หรือวิธีการเล่น แต่มันอยู่ที่ดวง