JOKER 168 เราควรเล่นเกมไหนดี เกมไหนแตกง่าย รางวัลดี

JOKER 168 เราควรเล่นเกมไหนดี เกมไหนแตกง่าย รางวัลดี

กลับมาอีกครั้งกับการเลือกเกม JOKER 168 มาเล่นเพื่อที่จะได้เกมที่ดี ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะเล่นตามที่เขารีวิว เพราะแบบนี้มักจะไม่ได้เปลี่ยนเกมบ่อย ซึ่งมันไม่ดีต่อตัวผู้เล่นเองเนื่องจากการเล่นที่ดีควรเปลี่ยนเกมทำกำไรไปเรื่อย ๆ และในวันนี้เราเองก็มีเกมที่จะมาแนะนำให้สำหรับคนที่เล่นได้เปลี่ยนแนวกันบ้าง เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดอยู่ว่าจะเล่นกมอะไรมาดูว่ามีเกมอะไรบ้าง

JOKER 168

  • เกมแรกสำหรับค่าย JOKER 168 คือ เกม Ancient Egypt เกมเก่าแต่เก๋า สำหรับเกมอียิปต์นี้บางคนคงเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว และที่สำคัญการเล่นจะขาดไม่ได้สำหรับเกมนี้คือทุนด้วยเหตุนี้ทุนจึงสำคัญมากกว่าแผน เพราะเกมอียิปต์สามารถที่จะซื้อฟรีเกมได้ ถ้าเล่นเกมนี้แบบเป็นสเต็ปไปจะทำให้คุณได้กำไรแน่นอน เพียงแต่ว่าถ้าได้แล้วก็หยุด จะดีกว่าเล่นแล้วคิดว่าจะได้อีก
  • เกมที่สอง คือ เกม Joker Madness เป็นเกมที่โจ๊กเกอร์จะดูหน้ากลัวแต่รายได้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด คนส่วนมากดูรูปแล้วไม่น่าเล่น จะไม่เล่นหันไปเล่นเกมอื่น ซึ่งเป็นการพลาดมากี่ไม่ได้เล่นเนื่องจากทุกเกมมีการให้กำไรหมดแล้วอยู่ที่ว่าเกมไหนมีคนเล่นไปหรือยัง เช่น เกมฮิตอย่างโรม่า คนที่เล่นจะรู้ว่าได้บ้างไม่ได้บ้างเนื่องจากช่วงที่เราเล่นอาจจะมีคนได้ไปแล้วเราเลยไม่ได้กำไร ซึ่งทางแก้ก็เปลี่ยนเกม
  • เกมที่สาม Ongbak เกมไทย ๆ ของเรานั้นเองซึ่งเกมนี้มีการปรับปรุงมาครั้งหนึ่งทำให้ผู้เล่นได้กำไรยากขึ้น ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่มีคนเล่นเลย จนมีการปรับปรุงกลับมาทำให้มีการได้กำไรที่ง่ายขึ้น ซึ่งคนที่เคยล่นแล้วไม่ได้เขาก็ไม่ได้สนใจมันอีก ฉะนั้นเพื่อที่คุณจะได้กำไรก่อนใครควรที่จะไปเล่นก่อน นี้ คือ คำแนะนำสำหรับเกมนี้
  • เกมที่สี่ คือ เกม ancient artifacts เกมแนวจีนที่มีการให้ผลกำไรที่จะบอกว่าง่ายก็ง่าย แต่จะยากก็ยาก ซึ่งเป็นเกมเก่า และคุณจะเห็นได้ว่าก็มีบางคนที่เล่นอยู่ (ถ้าคุณยู่ในกลุ่มขงเกมสล็อต) ซึ่งก็จะมีมาแชร์กันว่าใครเล่นอะไรยังไง ซึ่งทั้งหมดนี้บอกได้คำเดียวว่าเกมนี้วนมาเล่นบ้างก็ดีกำไรได้แน่ ๆ
  • เกมที่ห้าเกมสุดท้ายของการแนะนำ คือ Blackbeard Legacy โจรสลัดหนวดดำที่มีตำนานเล่าขานมานาน เกมนี้พึ่งมาได้ไม่นานเป็นเกมใหม่ที่ให้กำไรดีไม่แพ้เกมอื่น แต่ว่าต้องเล่นให้ถูกช่วงเวลา เพราะไม่งั้นก็ไม่ได้เช่นกัน ซึ่งช่วงเวลาสามารถติดตามได้จากสูตรการหาเวลา ลองไปศึกษาดูแล้วคุณจะรู้ว่าเวลาไหนที่ควรเล่นเกมนี้

สุดท้ายนี้เกมอีกหลาย ๆ เกมที่คุณยังไม่เคยเล่นใน JOKER 168 และเรายังไม่ได้แนะนำคุณก็ไปลองเล่นได้เพราะอย่างที่บอกตอนต้น เกมถ้าเล่นแต่เกมเดิมๆ กำไรก็จะเหมือนเดิม แต่ลองเล่นเกมอื่นบ้างกำไรจะเพิ่มมากกว่าเดิม อันนี้เรารับประกันได้เพราะเราเล่นอยู่